Ra mắt dòng thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE

OHUIISKINCARE là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Công ty BENA COSMETIC TRADING PRODUCTION INVESTMENT CORPORATION. Sự kiện cho ra mắt các dòng sản phẩm OHUIISKINCARE sắp tới  diễn ra ngày 1/12/2022 sẽ đồng hành cùng làn da của phụ nữ Việt.

Thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE đang đến rất gần với chị em phụ nữ

OHUIISKINCARE chú trọng vào việc tạo nên những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe làn da một cách an toàn nhất. Điều đặc biệt của tất cả các dòng sản phẩm nhà OHUIISKINCARE đều lành tính cho da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Với ưu điểm trên, không khó hiểu khi những sản phẩm của thương hiệu này mỗi khi xuất hiện đều làm chao đảo, thao túng thị trường và được ưu ái đón nhận kể cả thị trường nước ngoài và thị trường Việt Nam.

OHUIISKINCARE làm chiều lòng khách hàng tại thị trường nước ngoài

Điểm tạo sự khác biệt của dòng mỹ phẩm OHUIISKINCARE chính là không chỉ sử dụng những thành phần có sẵn mà các thành phần này được chắt lọc, lựa chọn cẩn thận từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, tiếp đó đội ngũ nghiên cứu sẽ tìm ra những thành phần ưu tú nhất để ứng dụng vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm.

Tất cả các dòng mỹ phẩm nhà OHUIISKINCARE được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ

Cơ hội được tiếp cận mỹ phẩm OHUIISKINCARE chính hãng cho người Việt

Ngày 1/12 sự kiện ra mắt sản phẩm của thương hiệu OHUIISKINCARE sẽ được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng, cùng với đó là sự góp mặt của Thạc sĩ – Dược sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena và các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tại Hoa Kỳ. Buổi lễ ra mắt sản phẩm, Công ty Cổ phần Dược Dermalux chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm OHUIISKINCARRE sẽ tung ra hàng loạt sản phẩm cao cấp hướng đến sứ mệnh không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn chăm sóc sắc đẹp cho cả làn da của phụ nữ Việt. Dự kiến buổi lễ ra mắt sẽ thu hút hàng ngàn tín đồ làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng say mê với dòng sản phẩm OHUIISKINCARE. Đây được xem là một bước đột phá về độ phủ rộng của thương hiệu OHUIISKINCARE đến với công chúng. Giờ đây, mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam không còn khó khăn trong việc đặt mua dòng sản phẩm nổi tiếng này.

Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE cùng các nhà nghiên cứu đến từ Hoa Kỳ

Top dòng kem chăm sóc da chắc chắn làm hài lòng chị em phụ nữ Việt

Các dòng mặt nạ nhà OHUIISKINCARE luôn được chú trọng về bao bì và chất lượng bên trong

Sự kiện này được coi là bước xúc tiến mạnh mẽ giữa thị trường mỹ phẩm Việt Nam và quốc tế, từng bước đưa người tiêu dùng Việt tiếp cận gần hơn với dòng sản phẩm chính hãng, hiệu quả, đẩy lùi tình trạng sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt tẩy chay hàng mỹ phẩm trộn và cung cấp kiến thức chăm sóc da khoa học cho phái đẹp. Nhờ sự thấu hiểu về làn da và nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ Việt, OHUIISKINCARE chính là chân ái, phù hợp với thị hiếu khách hàng, bao gồm cả dòng sản phẩm chăm sóc da tại nhà và dành cho chăm sóc da chuyên sâu tại Spa.

Mục tiêu tại sự kiện ra mắt lần này, OHUIISKINCARE sẽ mở rộng ở mọi lứa tuổi, mang lại giá trị cao, giúp giải quyết nhu cầu trọn vẹn về da và khẳng định chất lượng của thương hiệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối độc quyền tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DERMALUX

Địa chỉ: 40 Lê Đình Lý – Phường Thạch Gián – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0888 496 899

Nhóm PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ