VỀ CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU OHUIISKINCARE

Câu chuyện về đam mê cái đẹp của Dược sỹ Đặng Gia Bena

Là một người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ nữ Châu Á. Dược sỹ Đặng Gia Bena luôn trăn trở và tận tâm trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất giao tận tay đến người tiêu dùng trong nước nói riêng và toàn Châu Á nói chung.Trong một chuyến công tác ở Mỹ tại Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên nghành về làm đẹp được gặp và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu, được tìm hiểu sâu hơn về xu hướng làm đẹp hiện nay trên thế giới. Dược sỹ Đặng Gia Bena đã bắt tay cùng chuyên gia da liễu hàng đầu Mr. Julian Specter tìm hiểu và nghiên cứu ra dòng sản phẩm OHUIISKINCARE.

OHUIISKINCARE hướng tới cái đẹp hoàn hảo nhất. Với mỗi sản phẩm của mình, OHUIISKICARE luôn cố gắng chăm chút sản phẩm từ những điều nhỏ nhất. Từ kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tiện lợi đến màu sắc tươi mới, sang trọng. Mọi thứ đều được chăm chút, tận tâm nghiên cứu và hoàn thiện tốt nhất.

Câu chuyện về đam mê cái đẹp của OHUIISKINCARE được thể hiện rõ nhất trong việc nâng niu nét đẹp của chị em phụ nữ. Thấu hiểu những khó khăn mà chị em phụ nữ gặp phải trong quá trình làm đẹp. OHUIISKINCARE ra đời với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ giải quyết những vấn đề về làn da. OHUIISKINCARE đang sở hữu cho mình đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Thích sự hoàn mỹ

Mỗi chúng ta không ai là hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng mỗi người luôn hướng tới sự cải thiện và phát triển bản thân tốt nhất. OHUIISKINCARE cũng vậy, đội ngũ nghiên cứu của OHUIISKINCARE luôn cố gắng để thương hiệu hoàn thiện nhất trong mắt người tiêu dùng.

OHUIISKINCARE thích sự hoàn mỹ trong nét đẹp của chị em phụ nữ Á Đông. Bởi yêu thích những nét đẹp đó mà OHUIISKINCARE được nghiên cứu dành riêng cho làn da của phụ nữ Châu Á. Những vấn đề mà làn da gặp phải, những khuyết điểm của da khiến chị em thiếu tự tin. OHUIISKINCARE thấu hiểu và đưa ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề đó. Giúp mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng của mình.

Cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo trong câu chuyện của OHUIISKINCARE

Để một doanh nghiệp có thể thành công thì không thể không kể đến vai trò của người lãnh đạo. Người lãnh đạo như một thuyền trưởng dẫn dắt con thuyền ra khơi. Con thuyền đó có thể đi xa được hay không đều nhờ công rất lớn từ thuyền trưởng. Với OHUIISKICARE cũng vậy, nói đến sự thành công của OHUIISKINCARE không thể không kể đến vai trò lớn lao của người lãnh đạo.
OHUIISKINCARE là thương hiệu nổi tiếng trực thuộc BENA COSMETIC TRADING PRODUCTION INVESTMENT CORPORATION có trụ sở chính tại Washington, Hoa Kỳ.
Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Dermalux là công ty duy nhất phân phối độc quyền các sản phẩm OHUIISKINACRE chính hãng. Dược sĩ Đặng Gia Bena cũng chính là người đi đầu, phát triển OHUIISKINCARE tại thị trường này.

OHUIISKINCARE – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SỐ 1 TẠI HOA KỲ

OHUIISKINCARE là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trực thuộc BENA COSMETIC TRADING PRODUCTION INVESTMENT CORPORATION có trụ sở chính tại Washington, Hoa Kỳ, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp về Việt Nam bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DERMALUX.

BENA COSMETIC TRADING PRODUCTION INVESTMENT CORPORATION là đơn vị sản xuất Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Hoa Kỳ tiên phong trong việc: Ứng dụng công nghệ cao kết hợp với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn, lành tính.

Thương hiệu OHUIISKICARE là sản phẩm được nghiên cứu riêng để phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á. Với phương châm “ĐỘC ĐÁO – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN CAO” Thương hiệu OHUIISKINCARE hứa hẹn sẽ bùng nổ không chỉ về mẫu mã mà còn về chất lượng tại thị trường khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DERMALUX là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền cho Thương hiệu Mỹ phẩm OHUIISKINCARE tại Việt Nam .

Với phương châm “Đón đầu xu thế – Sản phẩm khác biệt” . CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DERMALUX đã và đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối Mỹ phẩm – Dược mỹ phẩm Hoa Kỳ hàng đầu trong nước hiện nay

Giá trị cốt lõi

Tiên quyết nhập khẩu và phân phối thương hiệu Mỹ Phẩm OHUIISKINCARE sản phẩm có chất lượng cao, chi phí hợp lý và tốc độ nhanh nhất.

Đối đáp tận tâm với khách hàng, chu đáo, biết lắng nghe, biết chia sẻ, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Thành công chính là cân bằng giữa lợi ích của Công ty và giá trị bền vững cho cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM OHUIISKINCARE

OHUIISKINCARE là thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe làn da một cách an toàn nhất. Điều đặc biệt của tất cả các dòng sản phẩm nhà OHUIISKINCARE đều lành tính cho da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Với ưu điểm trên, không khó hiểu khi những sản phẩm của thương hiệu Ohuiiskincare mỗi khi xuất hiện đều làm chao đảo, thao túng thị trường và được ưu ái đón nhận kể cả thị trường nước ngoài và thị trường Việt Nam.

Điểm tạo sự khác biệt của dòng mỹ phẩm OHUIISKINCARE chính là không chỉ sử dụng những thành phần có sẵn mà các thành phần này được chắt lọc, lựa chọn cẩn thận từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, tiếp đó đội ngũ nghiên cứu sẽ tìm ra những thành phần ưu tú nhất để ứng dụng vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm.

DÒNG SẢN PHẨM OHUIISKINCARE

OHUIISKINCARE là bước xúc tiến mạnh mẽ giữa thị trường mỹ phẩm Việt Nam và quốc tế, từng bước đưa người tiêu dùng Việt tiếp cận gần hơn với dòng sản phẩm chính hãng, hiệu quả, đẩy lùi tình trạng sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt tẩy chay hàng mỹ phẩm trộn và cung cấp kiến thức chăm sóc da khoa học cho phái đẹp. Nhờ sự thấu hiểu về làn da và nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ Việt, OHUIISKINCARE chính là chân ái, phù hợp với thị hiếu khách hàng, bao gồm cả dòng sản phẩm chăm sóc da tại nhà và dành cho chăm sóc da
chuyên sâu tại Spa. OHUIISKINCARE là dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, mang lại giá trị cao, giúp giải quyết nhu cầu trọn vẹn về da và khẳng định chất lượng của thương hiệu.

-29%
Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-29%
Original price was: 555.000 ₫.Current price is: 395.000 ₫.
-29%
Original price was: 1.050.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.
-29%
Original price was: 1.120.000 ₫.Current price is: 800.000 ₫.
-29%
Original price was: 630.000 ₫.Current price is: 450.000 ₫.
-29%
Original price was: 555.000 ₫.Current price is: 395.000 ₫.
-29%
Original price was: 490.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.
-17%
Original price was: 699.000 ₫.Current price is: 580.000 ₫.
-31%
Original price was: 800.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.
-29%
Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 250.000 ₫.